Nâng mũi bao lâu thì được làm “chuyện ấy”

74313
nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng
nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng

Bên cạnh việc lưu ý chăm sóc mũi sau nâng để có dáng mũi đẹp thì việc mất bao lâu sau nâng mũi mới có thể sinh hoạt vợ chồng bình thường là điều mà đa số chị em đi nâng mũi quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” hay không?

Nâng mũi là phương pháp mag bác sĩ sử dụng kỹ thuật chuyên môn để tái tạo cấu trúc của bộ phận mũi nhằm xóa bỏ những khuyết điểm xấu xí, đem lại cho khách hàng dáng mũi đẹp, cao thanh tú nhưng vẫn đảm bảo hài hòa với khuôn mặt. Tùy từng vào phương pháp khác nhau mà thời gian nghỉ dưỡng cũng sẽ không giống nhau. Thông thường nâng mũi cấu trúc sẽ có thời gian phục hồi lâu hơn so với nâng mũi bọc sụn.

nâng mũi sau bao lâu được quan hệ
nâng mũi sau bao lâu được quan hệ

Tuy nhiên, nhìn chung tất cả các phương pháp nâng mũi có cùng điểm chung là không xâm lấn hay tác động đến các bộ phận khác trên cơ thể do vậy mà nâng mũi không hề ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt vợ chồng. Thế nhưng, các chuyên gia nâng mũi vẫn đưa ra khuyến cáo cho trường hợp trên, sau khi nâng mũi khách hàng chú ý tránh động chạm vào khu vực mũi mới nâng vì lúc này mũi còn yến và chưa định hình dáng mũi. Trong một vài thời gian đầu, khách hàng nên tạm gác chuyện giường chiếu qua một bên để tránh va chạm mạnh khiến mũi bị xô lệch ảnh hưởng đến dáng mũi mong muốn sau này.

Sau nâng mũi bao lâu thì có thể làm “chuyện ấy”

Việc quan hệ tình dục sau khi nâng mũi vô hình chung sẽ làm ảnh hưởng đến dáng mũi. Nhằm hạn chế các va chạm trong khi “yêu” đối với mũi mới nâng, khách hàng không nên quan hệ khi mũi đang trong quá trình lành thương, hoặc nếu phát sinh quan hệ, khách hàng lưu ý hạn chế những tác động không chủ ý trong lúc “thăng hoa”.

nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng
nâng mũi sau bao lâu được quan hệ vợ chồng

Tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi người mà quá trình giảm sưng bầm, lành thương có thể diễn ra nhanh hay chậm. Thời gian sau nâng mũi để trở lại chuyện sinh hoạt giường chiếu thông thường từ 3 – 4 tuần, lúc này mũi đã bắt đầu cứng cáp, vào form, tình trạng sưng bầm cũng được đẩy lùi đáng kể, khách hàng sẽ không bị vướng mắc vào những cơn đau làm mất cảm giác yêu.

Những lưu ý khi làm chuyện ấy sau nâng mũi

Theo các chuyên gia tâm lý học nhận định, “chuyện ấy” có thể giúp cho con người giảm stress rất nhiều, bên cạnh đó cuộc sống hôn nhân được trọn vẹn hơn. Nhưng đây cũng là tác nhân khiến cho việc lành thương sau nâng mũi diễn ra chậm, do đó khi trở lại quan hệ vợ chồng, khách hàng cần lưu ý những khuyến cáo sau đây:

  • Nên quan hệ ở tư thế truyền thống, không nên thử thách bản thân ở những tư thế khó vì điều này vô tình sẽ tác động đến vùng mũi.
  • Khi cùng nhau vào những “cuộc yêu” khoái cảm trong cơ thể sẽ khiến khách hàng cảm thấy hưng phấn, lưu lượng máu và nhịp tim tăng vọt khiến các vết sưng, bầm tím tăng tăng, thời gian phục hồi cũng vì thế mà kéo dài hơn.
  • Khi quan hệ, mức độ giao động tăng lên khiến cho sụn trên sóng mũi bị di lệch so với cấu trúc ban đầu, về sau sẽ gây ra hiện tượng lệch sóng, tụt sóng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc và lưu ý trong chuyện sinh hoạt vợ chồng sau khi nâng mũi.