Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ giá bao nhiêu tiền

15723
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ – một trong những công nghệ nâng mũi tiến tiến nhất hiện nay được đánh giá rất cao về hiệu quả thẩm mỹ và mức độ an toàn. Vậy với một ca nâng mũi cấu trúc bằng sụn Mỹ nano form sẽ có giá bao nhiêu? được thực hiện như thế nào?…Bạn quan tâm đến những vấn đề này hãy cùng bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Chi phí thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ

Chi phí để thực hiện một ca nâng mũi rất đa dạng tùy thuộc vào phương pháp, kỹ thuật nâng. Với một ca nâng mũi cấu trúc bằng sụn Mỹ mức giá bạn phải chi tra thường dao động từ 55 – 65 triệu đồng.

Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải

Tìm hiểu về công nghệ nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ 

Sụn Mỹ là một loại sụn được làm 100% từ chất ePTFE, có cấu trúc mô phỏng, gần giống nhất với sụn tự thân (loại sụn được lấy từ cơ thể người). Vì vậy, đây là loại sụn được đánh giá có độ tương thích cao với cơ thể lên đến 98%, đảm bảo an toàn và có tính thẩm mỹ cao.

Nâng mũi cấu trúc NanoForm được biết đến là kỹ thuật chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi hoàn thiện nhất hiện nay. Trong đó, đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn. Sống mũi được nâng bằng sụn sinh học NanoForm và bạn có thể lựa chọn dáng mũi S line hoặc L line tùy ý thích để thực hiện.

Những ưu điểm nổi bật

Như trên đã  nói sụn Nanoform có tính tương thích cao với cơ thể lên đến 98%. Vì vậy, chúng đảm bảo tuyệt đối an toàn, khắc phục được tình trạng đào thải, gây biến chứng xấu như dị ứng, sưng viêm, lộ sống, tụt sóng…

Sụn nanoform có độ bền cao: với khả năng vặn xoắn cực đại, bền, dẻo bạn sẽ không phải ngại những chấn thương va chạm ở mũi khiến mũi bị biến dạng. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Sụn nanoform giúp mũi đẹp mềm mại tự nhiên: Nhờ thiết kế bề mặt lưới Nano siêu nhỏ, siêu nhẹ với lớp mô mềm tích hợp giúp mũi trông tự nhiên từ mọi góc độ mà không hề bị đơ cứng.

Sụn sinh học đặc biệt Nano Form được làm 100% từ chất ePTFE, có độ bền, dẻo cao nên có khả năng duy trì hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ nên dành cho những ai?

Theo chia sẻ của bác sĩ Đỗ Quang Khải, nếu bạn là một trong những trường hợp sau thì mới nên chọn phương pháp nâng mũi này:

Những người lo sợ dị ứng chất liệu độn silicone

Chăm sóc mũi sau khi nâng

Người có sống mũi thấp tẹt , đầu mũi to thô, trụ mũi ngắn, mũi bị gồ, lệch, vẹo

Người có mũi bị biến dạng, bị hỏng do tai nạn, bị hỏng do những lần phẫu thuật thẩm mỹ trước đó.

Đặc biệt, bác sĩ Khải cũng lưu ý chỉ nên thực hiện phương pháp này khi bạn đủ điều kiện sức khỏe.

Quy trình nâng mũi cấu trúc sụn Mỹ 

Với một ca nâng mũi tại viện thẩm mỹ Klain Beauty Center sẽ được tiến hành như sau:

1. Bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn để xác định tình trạng mũi cũng như tư vấn phương pháp chỉnh sửa phù hợp với gương mặt bạn.

2. Sau khi thăm khám đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ đo vẽ dáng mũi mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ chính xác tuyệt đối.

3. Các bác sĩ sẽ gây tê cục bộ giúp giảm thiểu cảm giác đau nhức và khó chịu trong quá trình thực hiện.

4. Tiến hành lấy sụn tự thân có thể là sụn vành tai, sụn vách ngăn hoặc sụn sườn và nâng mũi kết hợp sụn Nanoform.

5. Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại nhà để đạt hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

6.Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

Như vậy, bạn đã cũng bác sĩ Đỗ Quang Khải tìm hiểu thêm về phương pháp nâng mũi sụn Mỹ hiện đại nhất hiện nay. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được những thông tin bổ ích qua bài viết này!