Nâng mũi có nguy hiểm không?

18541
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải

Nâng mũi là thủ thuật “Hô biến” chiếc mũi xấu thành mũi đẹp vạn người mê. Thế nhưng nâng mũi có nguy hiểm và có ảnh hưởng gì về sau không, bài viết sau đây sẽ phân tích rõ hơn câu hỏi này nhé!

Nâng mũi có nguy hiểm không?

Nâng mũi là phương pháp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân bằng các phương pháp nghiệm vụ, tái lập lại cấu trúc mũi mà không hề ảnh hưởng đến chức năng của mũi. Những khuyết điểm như mũi gãy sống, mũi thấp, mũi tẹt,… chỉ có thể khắc phục bằng phương pháp nâng mũi mà thôi, cải thiện rõ rệt mang lại hiệu quả lâu dài, duy trì theo thời gian.

Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải
Nâng mũi đẹp bác sĩ Đỗ Quang Khải

Hiện nay, nâng mũi là dịch vụ làm đẹp được ứng dụng ở nhiều quốc gia. Theo khảo sát nâng mũi là dịch vụ làm đẹp hàng đầu được nhiều người thực hiện nhất, con số này cứ tăng dần theo hằng năm chưa có dấu hiệu giảm. Đặc biệt nâng mũi lag kỹ thuật làm cao sống mũi và thu nhỏ đầu mũi nên không xâm lấn không gây nguy hiểm đến sức khỏe và các chức năng khác của mũi.

Các yếu tố ảnh hưởng đến sự an toàn của một ca nâng mũi

Chất liệu sụn nâng

Đây được xem là yếu tố đầu tiên quyết định đến độ an toàn và kết quả của một ca nâng mũi. Chất liệu sụn cao cấp sẽ tương thích với cơ thể người dùng, thời gian sụn ở trong cơ thể sẽ lâu hơn, các hiện tượng bao xơ, bỏng đỏ đầu mũi hãy nguy hiểm hơn là đào thải chất liệu sụn được đẩy lùi hiệu quả nhất.

Ngoài ra, khi chọn chất liệu sụn cao cấp, mũi sẽ được lên form một cách tự nhiên hơn không thô cứng như các chất liệu thông thường.

Kỹ thuật tay nghề bác sĩ 

Đến đây không thể không nhắc đến tay nghề của bác sĩ, là yếu tố ảnh hưởng xuyên suốt đến quá trình nâng mũi của khách hàng. Nếu bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật chuyên môn điêu luyện, đảm bảo sự chính xác trong từng quá trình nâng cũng như quá trình tư vấn kỹ càng sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi cao đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Ngược lại, nếu gặp phải bác sĩ có tay nghề còn non kém, thiếu kinh nghiệm trong nâng mũi rất dễ xảy ra hiện tượng xâm lấn trong quá trình phẫu thuật, gây tổn thương đến các mô mạch bên trong dẫn đến các biến chứng đáng tiếc xảy ra.

Quy trình phẫu thuật nâng mũi

Một cơ sở nâng mũi chất lượng phải đảm bảo được quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa. Các bước trong quy trình phải được thực hiện một cách kỹ càng từ bước thăm khám tư vấn cho đến xét nghiệm tổng quát. Nhiều ca nâng mũi thất bại xảy ra do sự lơ là chủ quan của các cơ sở ở một số bước trong quy trình phẫu thuật nâng mũi.

Chế độ chăm sóc

Chế độ chăm sóc cũng rất quan trọng, quyết định 50% thành công của một ca nâng mũi. Nếu hậu phẫu không tuân thủ theo cách chăm sóc từ bác sĩ sẽ gây nên các biến chứng nhiễm trùng, lệch sóng,… 

Tại sao nên nâng mũi tại Dr Khải?

Trung tâm thẩm mỹ Bác Sĩ Khải tự hào là một trong những Trung tâm nâng mũi hàng đầu của nước ta:

Tuân thủ nghiêm túc quy trình nâng mũi chuẩn Y Khoa của Bộ Y tế

Bác sĩ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, đứng đầu là bác sĩ CKI Đỗ Quang Khải – người đã có kinh nghiệm trên 15 năm trong nghề.

Các loại sụn cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài ngoài, được cấp phép và lưu hành sử dụng bởi FDA Hoa Kỳ.

Sụn nâng mũi cấu trúc
Sụn nâng mũi cấu trúc

Cơ sở hạ tầng đạt chất lượng 5 sao, trang thiết bị được nhập khẩu 100% từ nước ngoài.

Công nghệ nâng mũi hiện đại, thích hợp với các dáng mũi L-line, S-line.