Sau nâng mũi bao lâu thì được sửa lại?

19685
dáng mũi đẹp nâng mũi bs Khải
dáng mũi đẹp nâng mũi BS Khải

Như đã biết, nâng mũi giúp cải thiện 70% vẻ đẹp của khuôn mặt, thế nhưng một số trường hợp lại không được ưng ý về dáng mũi sau nâng. Vì vậy nhiều khách hàng mong muốn điều chỉnh lại dáng mũi nhưng không biết sau nâng mũi phải đợi khoảng bao lâu mới có thể đi sửa lại được. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc này nhé!

Tại sao sau khi nâng mũi phải sửa lại

Nâng mũi sửa lại là điều không hề mong muốn đối với các khách hàng khi nâng mũi, khi bắt buộc phải đối mặt với việc sửa lại mũi, khách hàng thường có tâm lý hoang mang lo sợ về lần nâng mũi tiếp theo có được như ý đồ mong muốn và liệu mũi sửa lại nhiều lần có gây ra ảnh hưởng gì về sức khỏe và tính thẩm mỹ hay không.

Đa số các khách hàng khi tiến hành nâng mũi sửa lại thường gặp các vấn đề về biến chứng như bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng tụt sóng và nặng nề hơn hết là tình trạng hoại tử trên da đầu mũi. Có những trường hợp mũi phải sửa đi sửa lại nhiều lần.

Mất bao lâu mới có thể sửa lại còn phụ thuộc vào tình trạng của mũi

Trường hợp mũi cần phải sửa lại

Nâng mũi sửa lại là điều không hề mong muốn đối với các khách hàng khi nâng mũi, các trường hợp cần tiến hành nâng mũi sửa lại bao gồm:

  • Quá trình nâng mũi, trình độ của bác sĩ không đảm bảo yêu cầu về kinh nghiệm và yếu tố chuyên môn, dẫn đến các thao tác không được chuẩn xác, đặt sai vị trí của sụn trên khoang mũi.
  • Vật liệu nâng không tương thích với cơ thể, xuất hiện hiện tượng đào thải
  • Giữa khách hàng và bác sĩ trong quá trình trao đổi không có sự hiểu ý lẫn nhau giữa mong muốn dáng mũi tương lai của khách hàng và kết quả sau khi thực hiện không ưng ý
  • Trong quá trình phục hồi của mũi, khách hàng không tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ nên để xảy ra hiện tượng di lệch sóng mũi.
  • Nguyên nhân chủ quan xuất phát từ khách hàng, muốn chạy theo trend thời thượng, thay đổi dáng mũi để phù hợp với xu hướng hiện tại
ảnh hưởng va chạm sau nâng mũi

Chất liệu độn không tương thích với cơ thể

Chất liệu độn không tương thích với cơ thể là dấu hiệu cảnh báo mũi xuất hiện biến chứng, sẽ không khó để phát hiện ra mũi có tương thích với sụn hay không. Nếu sau nâng mũi, tình trạng sưng bầm ở mũi kéo dài, mũi ê nhức và bắt đầu chảy dịch vàng thì có thể đó là dấu hiệu của việc sụn kích ứng với cơ thể. Tháo sụn là cách giải quyết duy nhất trong lúc này, vì triệu chứng này sớm xuất hiện sau nâng mũi nên trong khoảng thời gian 7 ngày khách hàng có thể đến để tiến hành tháo sụn.

Nâng mũi Hàn Quốc Bác sĩ Đỗ Quang Khải
Nâng mũi Hàn Quốc Bác sĩ Đỗ Quang Khải

Với các trường hợp khi đã đặt sụn vào, một thời gian sau xuất hiện tình trạng cong vẹo sống mũi, thì phải mất từ 3 – 6 tháng bác sĩ mới tiến hành tháo sụn và thay sụn mới cho khách hàng. Trong quá trình nâng mũi lần trước, bác sĩ đã can thiệp đến cấu trúc mũi nên lần sửa lại này thời gian phục hồi sẽ lâu hơn và đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm trong nâng mũi sửa lại. Vì vậy khách hàng trong hoàn cảnh này phải lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín, chất lượng.

Phương pháp nâng mũi an toàn

Đối với mũi sửa đi sửa lại nhiều lần, sụn tai bọc đầu mũi đã được sử dụng cho các lần nâng mũi trước đó nên bắt buộc phải chuyển qua sử dụng sụn sườn và phương pháp nâng mũi cấu trúc sụn sườn là cách duy nhất để điều chỉnh lại dáng mũi hiệu quả và an toàn nhất.

Bác sĩ sẽ lấy sụn tại phần xương sườn số 6 hoặc số 7 sau đó kết hợp với sụn cao cấp Surgiform để nâng cao phần sống mũi. Sụn cao cấp Surgiform với những ưu điểm vượt trội rất thích hợp cho những ca mũi sửa lại nhiều lần. Viết kết hợp giữa sụn sườn tự thân và sụn sinh học Surgiform sẽ mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp tự nhiên, đẩy lùi các biến chứng đào thải chất liệu sụn, an toàn với cơ thể khách hàng.