Sau sửa mũi công việc có thực sự thuận lợi hay không?

31391
Hot-girl-Lam-Anh-sau-khi-nang-mui

Sửa mũi với nhiều người đã không còn dừng lại ở việc chỉ để được đẹp hơn mà còn vì phong thủy với mong muốn cuộc sống được thuận lợi, trôi chảy hơn. Vậy, liệu điều đó có thực sự đúng không? Chúng ta hãy cùng xem xét một số khía cạnh sau đây để có cái nhìn khách quan nhất nhé! 

Mũi trong nhân tướng học

Mũi trong phương diện Ngũ Quan được gọi là Thẩm biện quan và được mệnh danh là Tế Đậu có nghĩa là dòng sông có bến. Muốn được là dòng sông đầy nước thì Mũi phải ngay thẳng, lỗ mũi phải thẳng và được che lấp kín kẽ. Ngược lại sống mũi xẹp gãy, lỗ mũi rộng trông rõ bên trong thì được ví như dòng sông cạn nước trông rõ cả tới đáy.

Về mặt Ngũ Nhạc, Mũi giữ vai trò trung ương gọi là Trung Nhạc. Trung nhạc được cho là vững vàng nếu cao, dày, hài hòa với hình thể. Nếu quá cao và nhọn thì gọi là cô phong tức là núi đứng trơ trọi một mình, điều này không tốt chủ về thành bại thất thường. Còn nếu quá thấp hoặc lệch hãm thì bị cho là liệt thế chủ về số phận lênh đênh, vất vả.

Về mặt mệnh số, Mũi được đặt gọi là Thổ tinh chủ về Phúc Lộc và Thọ. Nếu Thổ tinh nhọn, nhỏ, lệch, lộ chủ về số khó tránh được nghèo khổ. 

Như vậy có thể thấy được, mũi trong nhân tướng học có vai trò rất quan trọng, quyết định vận mệnh và tài lộc của con người.

Sửa mũi để thay thời đổi vận?

Nếu dựa trên mặt giảng giải của nhân tướng học thì tướng mũi ảnh hưởng rất nhiều đến số vận của con người. Và vì vậy, trong những năm gần đây, rất nhiều người sở hữu dáng mũi xấu đã sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn không chỉ hoàn thiện nhan sắc, được trở nên đẹp hơn mà còn để cải thiện vận số của mình.

Chưa kể đến vấn đề sửa mũi công việc, mọi thứ có trở nên thuận lợi hơn không, chỉ riêng vấn đề thẩm mỹ một khi bạn có một dáng mũi đẹp, một ngoại hình ưa nhìn thì hẳn nhiên bạn sẽ trở nên tự tin hơn, hạnh phúc hơn và từ đó có thể mọi việc được suôn sẻ hơn.

Lấy ví dụ từ MC Trấn Thành, khi xem lại những hình ảnh cách đây 2 – 3 năm thì Trấn Thành có khuôn mặt khá “lúa” với chiếc mũi to, thô, phần sóng thấp đi. Từ khi điều chỉnh lại mũi, khuôn mặt của nam MC đã khắc hẳn đi, mặt thon hơn, mũi cũng được đẩy cao phần sóng và thu gọn phần đầu mũi. Điều quan trọng, từ sau nâng mũi sự nghiệp của Trấn Thành cũng phất lên “như diều gặp gió”, phải chăng đây là kết quả sau khi nâng mũi đổi vận của nam MC đẹp trai này.

Hot girl Lam Anh

Hotgirl Lam Anh, người cũng đã từng sửa cách đây 2 năm tại một bác sĩ có tiếng tại Quận 5. Chị chia sẻ, trước khi nâng mũi, Lam Anh có cuộc sống với kinh tế không mấy ổn định mà còn bấp bênh đủ thứ. Sau khi tìm hiểu, lam Anh quyết định đi nâng mũi với hy vọng sẽ điểm mới mẻ ở tương lai. Và đây là quyết định đúng đắn của Lam Anh, kể từ khi nâng mũi, nhan sắc của cô nàng đã thăng hạng lên một bước mới, mạnh dạn từ bỏ công việc hiện tại để chuyển qua công việc liên quan đến cái đẹp, từ đây cuộc sống của Lam Anh thay đổi, kinh tế ổn định hơn rất nhiều và còn hơn thế nữa Lam Anh đã tìm được một nửa cuộc đời, giữa năm 2020 Lam Anh và bạn trai sẽ về chung 1 nhà.

Trường hợp nào có thể sửa mũi?

Theo chia sẻ của bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Đỗ Quang Khải: “ Với những người có chiếc mũi đẹp tự nhiên thì không cần chỉnh sửa can thiệp. Với những trường hợp dáng mũi xấu và thấp; mũi thiếu cân xứng; đầu mũi thô to có nhiều khuyết điểm…thì mới nên tính đến phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ”

Ngày nay, bạn có thể lựa chọn các phương pháp sửa mũi với công nghệ tân tiến như sửa nâng mũi dáng S-Line hàn Quốc hoặc nâng mũi lại Tây L line. Bạn cũng có thể chọn sử dụng sụn tự thân như sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn để chỉnh hình dáng mũi được đẹp tự nhiên, an toàn hoặc sử dụng các loại sụn nhân tạo cao cấp như sụn sinh học, sụn Surgiform…nếu không thể lấy sụn tự thân. Với kỹ thuật hiện đại, các bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm để có được dáng mũi như ý muốn.

Những trường hợp nào cần cân nhắc trước khi nâng

Các bác sĩ cũng khuyến cáo, những người đang mang bầu, mới sinh con, những người mắc các bệnh về tim mạch, máu khó đông, cao huyết áp hay tình trạng sức khỏe đặc biệt thì không nên thực hiện phẫu thuật sửa mũi. 

Những trường hợp da đầu mũi mỏng hoặc từng phẫu thuật hỏng sẽ hạn chế hơn về kỹ thuật và dáng mũi có thể thực hiện. Ngoài ra, bạn cần cân nhắc giữa mong muốn và diện mạo thực tế của mình để chọn ra dáng mũi phù hợp, cho vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và an toàn cho sức khỏe.

Như vậy, chúng ta đã đi qua những phân tích để hiểu hơn về dáng mũi trên khuôn mặt. Hy vọng rằng, bạn sẽ tự tìm được lời giải đáp cho riêng mình sau bài viết này!