Thực hư nâng mũi có đau như “lời đồn”

15694
Nâng mũi có đau như lời đồn
Nâng mũi có đau như lời đồn

“Nâng mũi có đau không?” Đây chắc hẳn là câu hỏi cho của nhiều khách hàng khi tìm đến nâng mũi nhất là các chị em. Chính vì ngại đau đớn mà các chị em cứ lưỡng lự có nên nâng mũi hay không. Nâng mũi liệu có đau như mọi người nghĩ, bài viết sẽ bật mí cho chúng ta nhé!

Nâng mũi có đau như “lời đồn”

Trên thực tế, đây vốn dĩ được xem là tâm lý hết sức bình thường đối với mỗi khách hàng khi nhắc đến chuyện thẩm mỹ dao kéo. Bị đau cũng là phản ứng sinh học bình thường của cơ thể khi bị tác động, ví dụ như đứt tay, bị kim đâm,… Vì vậy nâng mũi sẽ có cảm giác đau là chuyện hiển nhiên, tuy nhiên đau đớn nhiều hay ít còn phụ thuộc vào cơ địa của khách hàng và tay nghề của bác sĩ nâng mũi.

Nâng mũi có đau như lời đồn
Nâng mũi có đau như lời đồn

Quá trình đau diễn ra khi các bác sĩ bắt đầu gây tê cục bộ phần mũi. Nếu như ai đã từng đi tiêm thuốc ở các nơi thì hiểu được cảm giác này chỉ như kiến cắn, một số người còn không có cảm giác gì khi tiêm thuốc tê bởi kỹ thuật nhẹ nhàng của bác sĩ.

Trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng sẽ không hề đau đớn gì vì đã được gây tê cục bộ phần mũi của mình. 

Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ có cảm giác nặng ở phần mũi vì khi đó sụn đã được đưa vào. Khách hàng sẽ được xem lại dáng mũi trước khi bác sĩ nẹp lại bằng keo dán định hình mũi.

Trong những ngày đầu tiên nâng mũi, sau khi hết thuốc tê, lúc này khách hàng sẽ thấy nhức nhức phần mũi và hơi ê ê, tuy nhiên, trong đơn thuốc bác sĩ đã kê cho khách hàng thêm thuốc giảm đau nên sẽ giảm đi đau đớn, cảm giác khó chịu sẽ diễn ra từ 4 – 5 ngày vì phần nẹp mũi và ống dẫn lưu.

3 nguyên tắc để nâng mũi không còn đau

Chuẩn bị sức khỏe và tâm lý thật tốt

Chuẩn bị một tâm lý thoải mái và một sức khỏe thật tốt trước khi nâng mũi. Cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và tin tưởng vào mức độ thành công của ca nâng mũi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng phải chuẩn bị tâm lý bởi những thay đổi của mũi sau nâng, các hiện tượng như sưng bầm, tụ dịch sẽ diễn ra trong vài ngày đầu, tuy nhiên qua một tuần sau các hiện tượng sẽ được đẩy lùi và mũi sẽ bắt đầu lên form như ý.

chuẩn bị sức khỏe tốt cũng giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra  đạt kết quả tốt.
chuẩn bị sức khỏe tốt cũng giúp cho quá trình nâng mũi diễn ra đạt kết quả tốt.

Lựa chọn cơ sở và bác sĩ uy tín có tay nghề

Khi nhắc đến nâng mũi thì đây là nguyên tắc bất di bất dịch mà đa số khách hàng nào cũng phải lưu ý. Việc lựa chọn cơ sở uy tín và tay nghề cao của bác sĩ không những sẽ giảm đi đau đớn trong quá trình nâng mũi mà còn liên quan đến dáng mũi mong muốn và các biến chứng sau này. Kỹ thuật và tay nghề các bác sĩ càng cao thì các thao tác cần chuẩn xác, mũi sẽ đẹp và lên form như ý muốn của khách hàng.

Trung tâm thẫm mỹ Klain Beauty Center Dr Khải

Tuân thủ các chỉ dẫn của bác sĩ sau nâng

Để mũi nhanh lành thương và giảm sưng bầm, khách hàng phải tuân thủ những yêu cầu mà bác sĩ đặt ra như: Vệ sinh vết thương cẩn thận, uống thuốc theo chỉ dẫn, chích kháng sinh đúng liều lượng, kiêng cữ một số thực phẩm,…

Nâng mũi không đau tại Dr Khải

Hầu hết các khách hàng sau khi nâng mũi tại Dr Khải đều chia sẻ: “Nâng mũi không đau như tưởng tượng, chỉ hơi ê nhẹ. Bác sĩ nâng mũi rất nhẹ nhàng,..”. Để góp phần giảm thiểu đau đớn cho khách hàng, bác sĩ luôn có những phương pháp riêng biệt gồm những thao tác nhẹ nhàng, cẩn thận nhưng luôn đảm bảo độ chính xác.

  • Quá trình gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ khéo léo để cơn đau đi qua nhanh chóng.
  • Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ liên tục chuyền giảm đau nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau.
  • Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê thuốc trong đó có thuốc giảm đau vì vật trong quá trình từ trước và sau khi nâng mũi, khách hàng sẽ được thoải mái nhất mà không hề sợ đau đớn xâm lấn.

Đặc biệt, tại Trung tâm Dr Khải, khách hàng còn được ngồi dậy xem lại dáng mũi trước khi các bác sĩ tiến hành nẹp mũi định hình.

Hình ảnh khách hàng sau khi nâng mũi

Nang-mui-dep-tai-Klain-Beaty-Center