Tìm được một nửa cuộc đời sau khi nâng mũi

17096

Sở hữu một chiếc mũi cao, thẳng sẽ giúp cho gương mặt của bạn trở nên xinh đẹp hơn, ngoài ra, chiếc mũi đẹp còn giúp bạn tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, đôi khi làm thay đổi cả cuộc đời của bạn. Đó là câu chuyện có thật đến từ khách hàng đã từng nâng mũi.

Tự ti về chiếc mũi cũ

Trở lại Klain sau 5 năm làm mũi, chị Trịnh Xuân Trang 32 tuổi đến từ Bến Tre đã có cuộc gặp gỡ thân mật với đội ngũ Y bác sĩ tại đây và không quên gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến họ. 

Trong lần hội ngộ này, chúng tôi được nghe về câu chuyện tự ti về chiếc mũi của mình từ chị. Ngày còn bé, chị Trang có một chiếc mũi to, thô, cánh mũi bè và sóng mũi bị gãy, lúc đó chị chưa quan tâm lắm đến vấn đề ngoại hình của mình, cho đến khi là thiếu nữ, chiếc mũi trở thành nỗi tự ti lớn nhất của chị. Ngoài gương mặt tròn và cặp mắt hai mí to rõ thì chiếc mũi dường như là điểm trừ lớn nhất cho cả khuôn mặt. Khi còn thời sinh viên, chị chú tâm vào học hành để quên đi nỗi tự tin của mình, cho đến khi ra trường, chị cũng cố gắng tìm một công việc không yêu cầu ngoại hình. Chị cảm thấy mình thua kém mọi người, chị cũng không dám yêu ai vì suy nghĩ mình không xứng với người ta về bề ngoài. Mãi cho đến năm 27 tuổi, khi bạn bè cùng trang lứa đã có công việc và gia đình ổn định, trong khi đó bản thân chị đang chật vật với kinh tế ba cọc ba đồng và cũng chưa yên bề gia thất. Cũng vì chiếc mũi làm ảnh hưởng đến khuôn mặt, điều đó làm chị rất buồn và sống tự ti trong nhiều năm liền. Nhận được sự tư vấn của người thân, nhất là ba mẹ về vấn đề của mình, chị quyết định dồn toàn bộ số tiền tích góp trong những năm qua và vay thêm từ bố mẹ để tiến hành công cuộc chỉnh sửa lại nhan sắc của bản thân.

“Bén duyên” với phẫu thuật thẩm mỹ

Qua tìm hiểu trên internet về các Trung Tâm thẩm mỹ nâng mũi uy tín và cũng như lời giới thiệu của bạn bè, chị Trang đã tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ với niềm hy vọng thay đổi ngoại hình cũng như cuộc đời mình.

Lúc được dẫn vào gặp bác sĩ, người sẽ trực tiếp tư vấn, chị rất run và hồi hộp. Nhưng sau khi được tư vấn kỹ lưỡng về dáng mũi và chất sụn sẽ được sử dụng, chị cảm thấy yên tâm hơn và bớt đi căng thẳng. Về Quá trình phẫu thuật, diễn ra rất suôn sẻ, không hề đau đớn gì cả, chị cảm thấy rất hài lòng mặc dù vừa mới phẫu thuật xong và chưa thất được kết quả, lúc ra về, bác sĩ và y tá dặn dò chị rất kỹ về bảo vệ mũi sau hậu phẫu và uống thuốc đúng liều lượng. Bốn ngày sau, chị quay lại để tiến hành tháo nẹp và cắt chỉ, sau khi làm xong, nhìn vào gương, chị không tin đó là gương mặt của chị. Dường như sự hoàn thiện của chiếc mũi đã cứu cả khuôn mặt, chiếc mũi cao, thẳng và gọn hài hòa trên khuôn mặt của mình, chị lúc đó dường như đã khóc về sự thay đổi này. Đến tận ngày hôm nay, sau khi làm mũi đã lâu nhưng dáng mũi chị rất ổn định, mọi người đều khăn chị có dáng mũi đẹp và khi chị nói đây là mũi được nâng họ đường như không tin vì cứ nghĩ rằng là mũi tự nhiên. Chị mỉm cười hạnh phúc.

Cuộc đời như sang một trang mới

Giờ đây, khi đã sở hữu một chiếc mũi ưng ý, chị trở nên tự tin hơn khi tiếp xúc với mọi người xung quanh, chị cũng đã tìm được một công việc ưng ý với mức thu nhật cao gấp 3 gấp 4 lần công việc khi trước. Điều đặc biệt mà chị có được là chị đã tìm được một nửa cuộc đời mình, là chồng chị hiện tại. Anh gặp chị vào 1 năm sau năm sau ngày chị nâng mũi, ngoại hình và tính cách của chị khiến anh rất thích sau đó hẹn hò và đi đến kết hôn, giờ đây chị đã có một cháu nhỏ 4 tuổi. Người ta bảo “Sửa mũi là sửa tướng” chị  từng không tin thế nhưng bây giờ chị đã tin điều đó là đúng. 

Chị có được cuộc sống ý nghĩa như ngày hôm nay cũng một phần nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ đã thay đổi chiếc mũi cho chị. Từ khách hàng thành người mai mối khách mỗi khi có bạn bè hay đồng nghiệp có ý định nâng mũi, chị đều ủng hộ và tư vấn những kinh nghiệm cũng như những cơ sở làm mũi uy tín. Có lẽ trong cuộc đời, đây là quyết định đúng đắn nhất của chị, “Sự thay đổi này đã mang lại cho mình một diện mạo mới để mình có được cuộc sống viên mãn như hôm nay, mình thực sự rất hài lòng khi niềm tin đã được đặt đúng nơi. Những ai có ý định phẫu thuật nâng mũi thì hãy thực hiện ngay đi bởi nâng mũi đổi vận là có thật. Cũng nâng mũi mà mình đã tìm được một nửa của cuộc đời” – Chị Xuân Trang chia sẻ.